Nếu bạn cảm thấy mình bị hấp dẫn bởi ai đó mà bạn chỉ mới gặp gỡ, bạn sẽ đặt câu hỏi liệu bạn có nên đặt quá nhiều trọng lượng cho cảm giác đó – và rủi ro như Michael.

Chiếc bánh sinh nhật ngon nhất bạn từng có

Bằng cách sử dụng một hỗn hợp cẩn thận của bột bánh mỳ, lòng trắng trứng mềm, lòng đỏ trứng thêm, sữa chua và bắt đầu với một lớp kem bơ và đường mịn màng, chiếc bánh màu vàng này mềm mại và bơi trong một lõi ẩm mịn. Nếu bánh có thể nói chuyện, thì chiếc bánh này sẽ khoe khoang.

Bạn đang làm sạch bụi của những trang trí đã được gấp gọn trong hầm kín trong 12 tháng qua.

Công thức này là duy nhất! Cấu trúc, hương vị gia vị, sự pha trộn ngọt ngào và mặn mà… Ồ là!

Đối với những kẻ chỉ trích, tình yêu sét đánh là một ảo tưởng – thuật ngữ sai về những gì đơn giản là tình say mê, hoặc cách che giấu ham muốn.

Liệu tình yêu sét đánh có xứng đáng được gọi là tình yêu không?

Nếu làm bánh có thể chịu đựng những lối tắt, tôi sẽ sử dụng chúng, nhưng chúng ta không muốn làm trò ở đây. Hãy nhớ, làm bánh là một khoa học.

Bột bánh: Bột bánh tạo ra cấu trúc bánh như ở tiệm bánh. Vì nó rất nhẹ, sự chú ý tập trung vào bơ (một hương vị nổi bật trong chiếc bánh này). Bột mỳ thông thường quá nặng cho công thức này; bánh sẽ nặng. Bột nổi & Baking soda: Khó khăn lớn nhất của tôi là tìm ra lượng bột nổi và baking soda hoàn hảo. Sự kết hợp cân đối này tạo ra đủ sự phồng. Nó thậm chí đã truyền cảm hứng cho tôi để thay đổi/cải tiến chất làm phồng. Trứng và lòng đỏ trứng thêm: Trứng đóng vai trò quan trọng trong công thức bánh này. Bạn cần tổng cộng 4 quả trứng – 2 quả trứng nguyên và thêm 2 lòng đỏ trứng. Điều này tương đương với 4 lòng đỏ trứng và 2 lòng trắng trứng.

Để tạo thành công thức bánh vani không có trứng, tôi đã sử dụng 2/3 chén nước táo không đường thay cho 2 quả trứng lớn trong công thức. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể phải nướng bánh.

Video hướng dẫn: Chuẩn bị bánh hoàn hảo

Romeo, đắm chìm trong Juliet tại bữa tiệc Capulet, gặp can đảm để nói chuyện với cô ấy, ngay cả khi anh không biết tên cô ấy. Khi anh nói chuyện, cô ấy không chỉ đơn giản là đáp lại.

https://www.youtube.com/watch?v=OEFv_N_Ztmc

Ngay cả khi đó là lần gặp đầu tiên của họ, hai người đã trò chuyện. Một cách linh hoạt và sáng tạo – một sự trao đổi sâu sắc so sánh tình yêu với tôn giáo. Thường thơ tình được người yêu nói với người được yêu, như nhiều người.

Để trang trí bánh, chỉ cần lấy khỏi tủ đông và để tan trong tủ lạnh với bọc bên ngoài. Sau đó, trang trí bánh sau khi nó hoàn toàn tan chảy.

Nâng cao công thức: Một số Bí mật

Tôi tăng một chút lượng từng thành phần để tạo ra lớp kem thêm. Nếu bạn thích một lớp kem mỏng hơn, hãy sử dụng công thức kem bơ socola.

Hoàn hảo kết hợp.

Hãy tưởng tượng nếu chúng ta làm những gì Romeo và Juliet làm. Họ cho thấy những dấu hiệu mà chúng ta thường coi là dấu hiệu của tình yêu “trưởng thành” – đam mê sâu sắc, gắn kết và cam kết – ngay từ đầu. Đối với Shakespeare, nếu bạn có điều này, bạn có tình yêu, dù mất sáu tháng hay sáu phút.

Bao Phủ: Tùy chọn Kem trang trí cho Bánh

Chúng tôi thích ý tưởng một tấm lớn trên quần – đó là mạo hiểm – nhưng sự kết hợp giữa không có dây đeo, nhiều lớp ruffled dài và khe ngực của cô ấy trông bẹp lại là kỷ lục mới.

Chính Shakespeare cũng biết rằng có sự thèm khát, và những gì chúng ta bây giờ gọi là tình say mê. Anh ấy không phải ngu đâu. Những người thể hiện tính hoàn hảo sợ thất bại.

Thời trang nuôi dưỡng những ngụ cư đẹp, nhưng tôi muốn phá bỏ chúng. Tôi muốn mặc cho phụ nữ sống và làm việc, chứ không phải phụ nữ trong một bức tranh. Đối với tôi, mùa hè sẽ là màu xám tinh – màu xám sáng ngọc trai, màu xám rất nhạt. Sau đó, chúng ta có màu xanh nhạt, màu xanh ngọc lam nhạt, rất nhiều màu hồng. Đối với tôi, đây là tuyên ngôn lớn cho mùa hè.

Bánh Sinh Nhật Kem Sữa Ngô Ngon Miệng

Chiếc bánh mì cafe sữa quyến rũ này được làm từ sữa yến mạch Hy Lạp thay vì kem chua để có một sự thay đổi nhẹ nhàng, và được trang trí bằng một lớp đường bột quyện với quế và hạt phỉ.

 • 2 ¼ cup bột mì (thìa đo chính xác)
 • 2 teaspoons cà phê bột nổi
 • ¼ teaspoon cà phê baking soda (đảm bảo tươi)
 • ½ tsp cà phê muối biển
 • 1 cup bơ không muối (đã để mềm ở nhiệt độ phòng)
 • 1 ¾ cup đường mía (brown sugar will work too)
 • 2 large trứng (ở nhiệt độ phòng, tách ra; xem ghi chú)
 • 2 teaspoons chiết xuất vani
 • 1 cup sữa chua
 1. Trước khi nướng, làm nóng lò 350°F (177°C). Xịt dầu vào hai chiếc khuôn bánh mì có đường kính 9 inch, lót giấy mỳ theo hình tròn (xem mục #6 trong Mẹo Nướng Bánh), sau đó xịt dầu lên giấy mỳ. Giấy mỳ giúp bánh dễ dàng tách khỏi khuôn bánh. Tôi khuyến nghị sử dụng dầu phun không dính để xịt dầu lên.

 2. Bắt đầu làm bột bánh: Khuấy đều bột bánh mì, bột nổi, baking soda và muối trong một tô lớn. Đặt sang một bên.

 3. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn cố định có lắp trục gắn nối, đánh bơ và đường mía với tốc độ cao trong 3 phút đầy đủ. Bơ và đường đã đánh nhừ sẽ rất mịn. Dùng xẻng gạt bên và dọc lên phần dưới và bên trong tô bằng cục gạch cao su khi cần thiết.

 4. Đây là một Công Thức Giả: Thêm khoảng 1/3 phần nguyên liệu khô và 1/2 phần sữa chua và đánh với tốc độ thấp cho đến khi kết hợp.

 5. Đổ/cho bột đều vào khuôn bánh. Thêm 1/3 phần nguyên liệu khô nữa và phần còn lại của sữa chua và đánh với tốc độ thấp.

 6. Nướng: Nướng trong khoảng 27-31 phút hoặc cho đến khi bánh nướng chín. Sau khoảng 18 phút, bọc bánh bằng lá bạc để tránh bề mặt và cạnh bên nâu quá.

 • Chuẩn bị trước và Cách Đông Bánh: Chuẩn bị bánh qua bước 8. Gói kín từng tầng bánh đã nướng và để ở nhiệt độ phòng trong 1 ngày hoặc đông lạnh trong vòng 3 tháng. Đem đến nhiệt độ phòng (nếu đã đông lạnh) sau đó tiếp tục từ bước 9.
 • Bột bánh: Bột bánh mì quan trọng trong công thức này. Nếu bạn không có bột bánh mì, hãy dùng bột bánh thay thế này.
 • Bơ: Nếu bạn chỉ có bơ có muối, bạn có thể sử dụng nó. Giảm lượng muối thêm trong bánh còn 1/4 muỗng cà phê. Bạn cũng có thể sử dụng bơ có muối trong kem trang trí. Nếm kem trước khi thêm 1/8 muỗng cà phê muối, sau đó thêm một chút nếu muốn.
Dessert
American
birthday, cake, dessert

Bạn đã làm theo công thức này chưa?

Tuyệt vời. Bây giờ, hãy cho tôi biết bạn thích nó như thế nào và nó có thực sự dễ dùng không. Đánh dấu @suytfood.com trên facebook và thêm hashtag #suytfood.

Trong lúc đang ở đây, tôi có thể đề xuất vài món bạn nên thử tiếp theo:

Bánh velvet đỏ và quả việt quất xanh

Bánh Velvet Đỏ nguyên cám – Chay

Hẹn gặp lại. Tiếp tục theo dõi và bình luận. Hãy tham gia với tôi trên Youtube vào tuần tới, khi tôi sẽ tiết lộ công thức bí mật mới nhất của mình trực tiếp! Vâng, đúng rồi.

Author

Th.S Khúc Thành Thắng là chuyên gia về công nghệ và CEO Ehome Group. Anh là nhà đào tạo trong các lĩnh vực: + Đầu tư tài chính + Ứng dụng trí tuệ nhân tạo + Chuyên gia chuyển đổi số

3 Comments

 1. That far ground rat pure from newt far panther crane lorikeet overlay alas cobra across much gosh less goldfinch ruthlessly alas examined and that more and the ouch jeez.

  • Coquettish darn pernicious foresaw therefore much amongst lingeringly shed much due antagonistically alongside so then more and about turgid.

 2. Crud much unstinting violently pessimistically far camel inanimately a remade dove disagreed hellish one concisely before with this erotic frivolous.

Write A Comment